17/01/2015 06:33:12 AM - Lượt xem: 1991

Châm cứu điều trị động kinh

Động kinh là chứng bệnh hệ thần kinh do 1 số nơron trong vỏ não bị xáo trộn, lặp đi lặp lại gây những triệu chứng rối loạn hệ thần kinh như là cắn lưỡi, bắp thịt co giật, tròng mắt trợn ngược, sùi bọt mép, bất tỉnh, không thể kiểm soát việc tiểu tiện.... Khi cơn động kinh tự bộc phát, người bệnh khó có thể kiểm soát hoặc là biết trước được. Bệnh động kinh làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khả năng lao động của người bệnh.

Châm cứu là một phương pháp tác động lên các huyệt của cơ thể sử dụng kim châm cứu hoặc là sức nóng ngải cứu giúp gây các kích thích đạt đến sự phản ứng ở cơ thể, giúp điều hòa âm dương cơ thể có tác dụng điều trị bệnh hiệu quả.

Các rối loạn hệ thần kinh được kiểm soát tốt khi não được cung cấp đủ năng lương (máu, nước, ô xi, các chất dinh dưỡng…). Thọ Xuân Đường với phương pháp thần châm theo phác đồ chuyên biệt có thể đưa năng lượng lên vùng não bộ một cách tốt nhất, đồng thời cũng sẽ đưa thuốc điều trị tới vùng bệnh, có thể cắt ngay cơn động kinh một cách hữu hiệu, tăng hiệu quả cho thuốc điều trị, đã chữa trị thành công cho hàng vạn bệnh nhân trong và ngoài nước. Với đội ngũ Y Bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong điều trị, sử dụng kim châm cứu rất bé (vi châm) nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau khi điều trị và rất an toàn đối với các búi cơ và thần kinh, hiệu quả ngay sau 1 tuần điều trị, với cho phí hợp lý nhất - Phác đồ này duy nhất chỉ có tại Thọ Xuân Đường.

Bệnh nhân cần sử dụng thêm thuốc đặc trị động kinh tại Thọ Xuân Đường.

Địa chỉ: Phòng khám Đông y Thọ Xuân Đường, Số 7 Khu Thủy Sản - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội (46 Lê Văn Thiêm rẽ vào). 
Đặt hẹn vui lòng gọi: 1900.54.55.57 - 0943.986.986