17/01/2015 06:35:26 AM - Lượt xem: 1660
Giảm đau, tăng cường sức khỏe, phục hồi chức năng cho bệnh nhân ung thư.

Châm cứu bấm huyệt chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ung thư

Ung thư là để chỉ một nhóm bệnh phản ánh các sự thay đổi về tăng trưởng, sinh sản, chức năng của tế bào. Những tế bào bình thường bị đột biến và tăng trưởng sinh sản 1 cách không thể kiểm soát, sau đó xâm lấn những mô ở gần (xâm lấn cục bộ) hoặc ở xa (di căn) thông qua mạch máu hay hệ thống bạch huyết.

Triệu chứng bị ung thư thông thường là có những khối u bất thường, có thể chảy máu, đau hoặc loét; khi bị di căn thì có hiện tượng hạch bạch huyết lớn, ho ra máu, đau xương, gan to, có các triệu chứng thần kinh. Khi bị nặng dẫn tới triệu chứng toàn thân, chán ăn, sút cân, suy mòn, thiếu máu…

Phần lớn bệnh nhân ung thư lựa chọn phẫu thuật, nhưng với những người già, trẻ em thì phẫu thuật thường mang theo những nguy cơ và thiệt hại lớn, và không phải lúc nào cũng có thể phẫu thuật, nếu hóa xạ trị thì sẽ gây sụp đổ nội môi (môi trường bên trong cơ thể) và suy kiệt sức khỏe, tác dụng phụ rất cao.

Bệnh nhân ung thư đến một giai đoạn sẽ suy kiệt sức khỏe nhức mỏi toàn thân và khối ung thư chèn ép gây đau. Việc lựa chọn biện pháp chăm sóc sức khỏe chống nhức mỏi và điều trị giảm đau, chống co thắt, kéo dài sự sống tại trung tâm trị liệu Nam Y là một lựa chọn sáng suốt cho người bệnh, nếu kết hợp sử dụng thuốc theo kỳ môn y pháp thì càng hiệu quả (xem chi tiết trên www.chuaungthu.net).

Với các phương pháp trị liệu chuyên biệt, xông ngâm các bài thuốc có tác dụng xả độc tố, thông kinh lạc chống nhức mỏi, giảm đau, bấm huyệt trị liệu bằng hơn 100 loại tinh dầu có tác dụng tăng sức khỏe và giảm đau, người bệnh sẽ thấy hết nhức mỏi, ăn ngủ tốt và cải thiện sức khỏe rõ rệt sau 1 liệu trình trị liệu.

Điều trị đau bằng phương pháp điện châm, dùng máy phát xung điện kích thích lên các huyệt. Kết quả nghiên cứu cho thấy, điện châm có hiệu quả cao trong điều trị giảm đau. Nó làm tăng hàm lượng các chất trung gian hóa học tham gia vào cơ chế đau. Chẳng hạn, hàm lượng Beta-endorphin tăng từ 43,58 pg/ml lên 51,70 pg/ml sau điện châm lần 1 và lên 55,94 sau 7 lần điện châm... Beta-endorphin là một loại morphin nội sinh có tác dụng giảm đau gấp 200 lần morphin ngoại sinh, có thể điều trị cho tất cả các triệu chứng đau do ung thư.

Điện châm có thể giúp giảm sau đau sau mổ bướu cổ, giảm đau do ung thư thực quản giai đoạn cuối...Thời gian giảm đau kéo dài được 3-4 tiếng. Đồng thời, nó cũng giúp phục hồi chức năng nuốt, uống của người bệnh nhanh hơn giảm co thắt vùng thực quản cổ, trong khi đó các biện pháp khác không thể can thiệp được. nhiều trường hợp ung thư thực quản giai đoạn cuối khối bất thường chiếm hết lòng thực quản, gây co thắt bệnh nhân nhiều ngày không ăn uống được, chỉ cần sau 01 lần châm cứu bệnh nhân đã có thể uống 01 hộp sữa, sau 01 tuần đã có thể ăn cháo, uống thuốc và người bệnh lại có thể duy trì kéo dài sự sống nhiều trường hợp ổn định bệnh sống thêm 3-5 năm, giúp bệnh nhân tranh chấp sống chết với tử thần, tuổi thọ với mệnh số.

Quan trọng là với các phương pháp tại đây,  người bệnh được hạn chế dùng thuốc giảm đau, điều này đặc biệt có ý nghĩa với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Cơ thể đã rất mệt mỏi, suy nhược, nếu dùng thêm thuốc giảm đau chỉ có tác dụng nhất thời nhưng lại tăng thêm khối lượng công việc cho gan, thận vốn đang quá tải. Việc đó khiến 2 bộ phận này bị tổn hại và nhanh chóng dẫn đến suy nhược, dễ có nguy cơ mắc thêm các bệnh khác.

Ngoài ra tới đây người bệnh còn được hướng dẫn tập thêm khí công và thiền, tư vấn về ăn uống dưỡng sinh để phòng và chữa bệnh, sử dụng các món ăn bải thuốc, các loại trà… để tăng sức khỏe, xả độc tố và giảm đau…giúp người bệnh giải quyết thêm yếu tố tâm lý trong điều trị lạc quan vui vẻ hơn…nhiều trường hợp đã chiến thắng bệnh tật.

Với không gian chăm sóc chuyên nghiệp, luôn giữ bí mật tuyệt đối về đời tư và bệnh lý, áp dụng nhiều máy móc tiên tiến vào trị liệu như: máy phun hơi thuốc, máy siêu âm, máy kéo dãn, máy điều trị đa nguồn, đèn tần phổ…Các y bác sĩ đều có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm. Với các bài thuốc và tinh dầu trị liệu độc đáo và truyền thống….sẽ luôn là địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân ung thư cần được chăm sóc sức khỏe.

Địa chỉ: Trung tâm trị liệu chất lượng cao Thọ Xuân Đường - 15 khu Thủy Sản, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội (46 Lê Văn Thiêm rẽ vào).
Đặt hẹn vui lòng gọi: 1900.54.55.57 - 0943.986.986.